รีวิวเกมส์ รีวิวเกม AEW Fight Forever รีวิวเกมที่ “แฟนมวยปล้ำทุกคนต้องเล่น”

AEW Fight Forever รีวิวเกมที่ “แฟนมวยปล้ำทุกคนต้องเล่น”


AEW Fight Forever การเปิดตัวที่น่ายินดี สำหรับคู่ต่อสู้รายใหม่ที่ยิ่งใหญ่ของ WWE

AEW Fight Forever พร้อมการต้อนรับ การกลับมาสู่ No Mercy และ Fire Pro และโหมดอาชีพ ที่คุณไม่สามารถ ต้านทานการเล่นหลาย ๆ ครั้งได้ หายใจไม่ออก เป็นคำที่ใช้ สรุปการจบเกม ที่ดีที่สุด ในประวัติศาสตร์มวยปล้ำ AEW Games และเป็นคำที่ เหมาะสมที่สุด ที่ฉันสามารถหาได้ เพื่อสื่อถึงการผสมผสาน ที่ลุกเป็นไฟของท่า OTT 

และความโกลาหล ที่เต็มไปด้วย กาออกอาวุธของ AEWFight Forever ต่อย เตะ เตะ ชก ต่อย ตบ ปัก เขี่ย ทำซ้ำเพื่อให้พลังลด มีเวลาน้อยมาก ที่จะคิดใน brawler ที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากเกมอาร์เคดนี้ มันจะดีกว่า สำหรับเกมนี้AEW Fight Forever

นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Yuke ใช้เวลา 20 ปี ในการสร้าง Wwe23 รุ่นก่อนดังนั้นคุณจึง คาดหวังได้ว่า AEWFight Forever จะเป็นเกมจำลอง ที่เน้นความสมจริง และเหมือนพลังลดช้า แต่กลับตรงกันข้าม 

และในการโต้กลับ ด้วยแรงกระแทกนั้น เป็นจังหวะที่เฉียบขาด การยืมอย่างมากจากคลาสสิกเช่น No Mercy และ Fire Pro นี่คือซีรีส์ Wwe23 ที่ Wardlow เป็นของ AJ Styles ทุกอย่างใหญ่ หนา บึกบึน และบ้าบิ่นเล็กน้อย

ไม่มีอะไรต้องกังวล AEW Games นอกจากการสร้าง แถบโมเมนตัม เพื่อรับลายเซ็นและตัวจบ หมัดและลูกเตะเหล่านี้ คือจุดสนใจหลัก ในขณะที่การต่อสู้ AEWFight Forever จะขึ้นอยู่กับจังหวะ ที่คุณคว้าไว้ ก่อนคู่ต่อสู้ คุณต้องจับตา ดูความเสียหาย ส่วนของร่างกาย เพียงอย่างเดียว

แต่นี่คือนักสู้ ที่ให้ความสำคัญ กับการโจมตี มากกว่าการป้องกัน ผู้ที่ได้รับชัยชนะ ด้วยเสียงอุทานจาก Jade Cargill ที่ทำให้ใบหน้าซีดเผือด ไปจนถึง GTS มีกะโหลกแตกของ CM Punk ไปจนถึง One-Winged Angel ที่เล่นงานไหล่ของ Kenny Omega

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post