รีวิวเกมส์ ข่าวเกม AEW FightForever จะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนนี้

AEW FightForever จะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนนี้

AEW FightForever

AEW FightForever หลังจากการเก็งกำไรและความคาดหวังมากมาย

AEW FightForever เป็นเกมมวยปล้ำ ที่กำลังจะเปิดตัว มีวันวางจำหน่าย อย่างเป็นทางการแล้ว THQ Nordic และ Yuke ซึ่งเป็นหุ้นส่วน ที่รับผิดชอบ ในการทำให้เกมนี้ มีชีวิตขึ้นมา ยืนยันว่าเกมดังกล่าว จะเปิดตัวในวันที่ 29 มิถุนายน 2023

โดยจะวางจำหน่าย ในหลายแพลตฟอร์ม รวมถึงPC , PlayStation , Xbox และ Nintendo Switch การประกาศวันวางจำหน่าย ทำให้ข่าวลือและ มีการรั่วไหลที่วุ่นวาย ซึ่งเคยแนะนำ ให้เปิดตัวในเดือน มิถุนายน Kenny Omega

ซุปเปอร์สตาร์ของ AEW ผู้คลั่งไคล้การเล่นเกม ที่มีชื่อเสียง และรองประธานบริหารของ Aew Games เปิดเผยข่าวใน วิดีโอโปรโมต เขายังยืนยันว่า เกมเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า และโหลดล่วงหน้าแล้วAEW FightForever

AEW: Fight Forever กำลังถูกขนานนามว่าเป็น “ เกมเก็บประสบการณ์แบบอาร์เคด ” ที่เรียนรู้ได้ง่าย แต่ยากที่จะเชี่ยวชาญ มีโหมดออนไลน์ และโหมดผู้เล่นเดี่ยว รวมถึงโหมดอาชีพ ที่ให้ผู้เล่นสร้าง และปรับแต่งนักมวยปล้ำ เลือกจากประเภท การแข่งขันที่หลากหลาย และอื่นๆ อีกมากมาย

เกมดังกล่าวได้รับ การพัฒนาโดย สตูดิโอญี่ปุ่น Yuke’s ซึ่งประกาศในปี 2020 ว่ากำลังพัฒนา เกมคอนโซลสำหรับ AEW Champion การเพิ่มความสนใจ ให้กับการพัฒนาเกม คือการมีส่วนร่วมของ Hideyuki Iwashita ผู้กำกับเกมต่อสู้คลาสสิกอย่าง WWF No Mercy และ Def Jam Vendetta

AEW Champion Fight Forever นำเสนอบทใหม่ ในอุตสาหกรรม เกมมวยปล้ำ และสัญญาว่า จะเสนอทางเลือกใหม่ ให้กับแฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมกับ ดารามวยปล้ำ Aew Games ในเดือนมิถุนายนนี้

บรรดาเกมเมอร์ และแฟนมวยปล้ำ จะได้สัมผัสกับ ผลลัพธ์ของโปรเจกต์ สุดพิเศษนี้ ด้วยตัวคุณเอง

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post