รีวิวเกมส์ เกมมิ่งเกียร์ Aurora collection เป็น Logitech Gaming ที่มาในคอนเซ็ปต์ Play Your Way สีขาวสะอาดตา เหมาะทั้งชายและหญิง

Aurora collection เป็น Logitech Gaming ที่มาในคอนเซ็ปต์ Play Your Way สีขาวสะอาดตา เหมาะทั้งชายและหญิง

Aurora collection

Aurora collection เป็น Logitech Gaming ที่มาในคอนเซ็ปต์ Play Your Way สีขาวสะอาดตา เหมาะทั้งชายและหญิง

Aurora collection คอลเลคชั่นนี้ก็ถูกออกแบบมา แบบไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัยเลย สีสันมีความละมุนละไม ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สำหรับอุปกรณ์เกมมิ่ง จะมีทั้งหูฟัง เมาส์ และคีย์บอร์ด มีทั้งแบบมีสายและแบบไร้สาย

ตัวแรกที่ะแนะนำคือ G735 logitech wireless gaming headset เป็นหูฟังที่สวยงาม และมีน้ำหนักเบามาก ออกแบบมาได้อย่าง เรียบหรูดูแพงลูกคุณหนูสุด ๆ เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น logitech aurora headset ตัวนี้มีระบบการตัดเสียงรบกวน แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 16 ชั่วโมงมาในสี White Mist สีขาวคลีน ๆ Ear cuff ก็มีความนุ่มมาก ใส่แล้วไม่เจ็บหู แถมมีสีหวานแหววอื่น ๆ ให้เลือกซื้อเปลี่ยนได้อีก ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู เขียวอ่อนและสีโอรส

Aurora collection

ตัวต่อไปเป็นเมาส์มาในรุ่น Logitech G705 wireless gaming mouse มีความน่ารักมาก ๆ และมีน้ำหนักเบา ช่วยในการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น แล้วยังเหมาะกับคน ที่มือเล็กอีกด้วยมี Senser ในระดับการเล่นเกมแบบ Lightspeed มีไฟอีกด้วยนะ เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ

ส่วนตัวคีย์บอร์ดในคอลเลคชั่นนี้ logitech G713 gaming keyboard ตัวนี้จะมีสาย มีขนาดที่กะทัดรัดมีทั้งหมด 78 ปุ่มมาพร้อมกับไฟ RGB คีย์แคปเป็นแบบ PBT มีความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับลูกบิด ที่ใช้ปรับระดับเสียง แถมมีที่รองข้อมือด้วยนะ

และอีกตัวที่เป็นแบบไม่มีสายคือ Logitech G715 wireless gaming keyboard เชื่อมต่อผ่านบลูทูธมี 78 ปุ่มเช่นกันสามารถชาร์จไฟ แล้วใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว ลักษณะหน้าตาของเจ้าตัวนี้ ก็จะเหมือนกันเลย แต่แตกต่างแค่มีสายกับไม่มีสายเท่านั้น

เพื่อน ๆ สายเกมมิ่งที่อดใจ กับความน่ารักที่มีสีขาวคลีน ๆ ไม่ไหวแล้วก็สามารถไปหาซื้อ จับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย และสามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ รีวิวเกม ได้ที่ : เกมมิ่งเกียร์


เรียบเรียง BOMEBAMB

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post