รีวิวเกมส์ ข่าวเกม Battlefield 2042 กับปัญหาของตัวเกมส์ ที่จะได้รับการแก้ไข ให้กลับมาสมบูรณ์แบบ

Battlefield 2042 กับปัญหาของตัวเกมส์ ที่จะได้รับการแก้ไข ให้กลับมาสมบูรณ์แบบ

Battlefield 2042

Battlefield 2042 คือเกมที่กำลังมีปัญหา ทางด้านของเทคนิคบางอย่าง ซึ่งได้สร้างความไม่สบายใจให้กับผู้เล่น โดยมันกำลังที่จะได้รับการแก้ไขแล้ว

Battlefield 2042

 

Battlefield 2042 เป็นเกมทหาร แนวเดินหน้าลุยยิง ในมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับการ ต่อยอดความสำเร็จ มาจากเกม  Battlefield 3 อันโด่งดัง และประสบความสำเร็จอย่างสูง สามารถครองใจ คอเกมในแนวนี้ ไปทั่วโลกมาแล้ว

ด้วยอาวุธประเภทต่างๆ พร้อมกับการสร้างสรรค์ ฉากการต่อสู้ ที่มีอยู่ในเกม ใหม่ทั้งหมด ทำให้ดูเป็นเกมทหาร ที่มีความทันสมัย ล้ำยุคมากขึ้น

แต่ผู้ที่ได้เคย ลองเล่นเกมดังกล่าว กลับต้องประสบปัญหา ทางด้านเทคนิคของเกม อยู่ประมาณ 2-3 ประการ Battlefield 2042 download

แต่เมื่อถึงในเวลานี้ ทางด้านของตัวผู้เล่น ไม่จำเป็นที่จะต้อง จัดการกับปัญหาดังกล่าว ด้วยตัวเอง เนื่องจากว่า DICE ได้รับทราบ และกำลังเข้าจัดการ กับปัญหา ที่เกิดขึ้นนี้อยู่

โดยกลุ่มในทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า Battlefield Direct Communication ได้ออกมาชี้แจงว่า DICE ได้รับรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น จากการแจ้งข่าว ของผู้เล่นทุกคน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาในเรื่องของ ความผิดพลาดเกี่ยวกับ อาวุธที่ใช้ในเกม ไปจนถึงลักษณะ ของสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ถูกใช้ในเกม

แต่จะอย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่มีข้อมูลใดๆ ที่จะเป็นการยืนยันชัดเจนว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้น จะได้รับการแก้ไขจนแล้วเสร็จเมื่อใด Battlefield 2042 PC

รวมไปจนถึงกลุ่ม ของนักพัฒนา เกมนี้โดยตรง ที่ยังไม่ได้ออกมาชี้แจง ข้อมูลอะไรเพิ่มเติม โดยมีเพียงสิ่งเดียว ที่สามารถจะทำได้ ในขณะนี้ คือการรอคอย และคอยเฝ้าติดตาม การชี้แจงความคืบหน้า เพิ่มเติมกันต่อไป

Artist Em

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post