รีวิวเกมส์ Uncategorized Hellblade II ยืนยันวางจำหน่ายปี 2024

Hellblade II ยืนยันวางจำหน่ายปี 2024

Hellblade II

Hellblade II ภาคต่อของ Ninja Theory ประกาศครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2562

Hellblade II เป็นทางการแล้ว ภาคต่อของ Ninja Theory ต่อ Hellblade senua’s sacrifice enhanced , Senua’s Saga : HellbladeII มีกำหนดวางจำหน่าย ในปี 2024

การประกาศดังกล่าว มีขึ้นระหว่างงาน Xbox Games Showcase เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งสร้างความตื่นเต้น ให้กับแฟน ๆ ประกาศครั้งแรก ในเดือนธันวาคม 2562

ในฐานะภาคต่อของ Hellblade senua’s sacrifice enhanced ที่ได้รับรางวัล ความคาดหวังสำหรับ Senua’s Saga : HellbladeII นั้นอยู่ในระดับสูง เกมแรกที่เปิดตัวในปี 2560 ได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวาง สำหรับรูปแบบ การเล่นที่แปลกใหม่ กราฟิกที่น่าประทับใจ Hellblade II

และการจัดการ บาดแผลทางจิตใจ ของตัวเอกที่ มีความละเอียดอ่อน ภาคต่อสัญญาว่า จะดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น โดยผู้เล่นจะเจาะลึก เข้าไปในจิตใจของ Senua ซึ่งเป็นตัวเอก ของนักรบเซลติก ภายในเกม 

ในระหว่างงาน Xbox Games Showcase นั้น Ninja Theory ได้เปิดตัวฟุตเทจใหม่ ของเกมที่รันบน Xbox Series X โดยในฟุตเทจ ที่แสดงให้เห็น Senua กำลังสำรวจถ้ำ ได้รับการยกย่องจาก รายละเอียดกราฟิก ที่น่าทึ่งและ ความตึงเครียดในบรรยากาศ 

รายละเอียดที่แท้จริง ของการผจญภัย ในครั้งใหม่นี้ ยังคงปกคลุมไปด้วย ความลึกลับ แต่ภาพดังกล่าว ทำให้แฟน ๆ ได้เห็นสิ่งที่ พวกเขาคาดหวังได้ การพัฒนา Senua’s Saga Hellblade 2 เป็นจุดสนใจหลัก สำหรับ Ninja Theory นับตั้งแต่ถูกซื้อโดย Microsoft ในปี 2561

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *