รีวิวเกมส์ เกมมิ่งเกียร์ Pizza Tower คือสวรรค์แห่งใหม่ ของคนรักเกม Wario จะน่าสนใจแค่ไหน ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

Pizza Tower คือสวรรค์แห่งใหม่ ของคนรักเกม Wario จะน่าสนใจแค่ไหน ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

Pizza Tower

Pizza Tower เกม platformer สไตล์เรโทร ที่คุณคลั่งไคล้ และสร้างแรงบันดาลใจ ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

Pizza Tower ผลงานจากค่าย Tour De Pizza สตูดิโอเล็ก ๆ ที่อยู่เบื้องหลัง platformer สุดป่วนชวนขำ แต่จากประสบการณ์แล้ว เกมแนวอินดี้ ที่ได้แรงบันดาลใจ ในแบบย้อนยุค มักมีองค์ประกอบ ที่ดูแปลกใหม่ และไม่ค่อยเหมือนใคร

เกมนี้สามารถ เข้าถึงหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งเรื่องของการ วางแพลตฟอร์มที่แม่นยำ ภาพแอนิเมชัน ที่วาดด้วยมือ ที่สื่ออารมณ์ได้ดี มีการเปลี่ยนแปลง ในเกมมากมาย ทั้งตัวละคร ที่เล่นได้หลายคน ซาวด์แทร็กสุดมัน และการต่อสู้กับบอส ที่มีหลายด่าน

PizzaTower เป็นเกมแพลตฟอร์ม 2 มิติที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากซีรีส์ Wario Land ซึ่งเป็นเกมแนวใหม่ ที่แหวกแนวจากเกม Mario ของ Nintendo

Pizza Tower

ในภารกิจครั้งนี้ เพื่อช่วยร้านพิซซ่าของเขา จากความชั่วร้าย ที่อาศัยอยู่ใน PizzaTower คุณจะรู้สึกสนุก ที่ได้เล่นเป็น Peppino ตัวน้อย การโจมตีหลักของเขา คือการต่อสู้ ที่มีหลายทิศทาง เขาสามารถเหวี่ยงศัตรู ไปที่เหยื่อรายอื่น โยนพวกมันขึ้นฟ้า หรือโจมตีพวกมัน ด้วยสว่านเจาะกระแทก

มันเป็นฉากการเคลื่อนไหว ในพื้นที่จำกัด แต่รวดเร็วและใช้งานง่าย เราจะตื่นเต้น ที่จะได้เห็นแอนิเมชัน การต่อสู้ในเกม ที่ไร้การควบคุมของ Peppino นอกเหนือจากการเคลื่อนไหว ที่ไหลลื่นแล้ว เลเวลส่วนใหญ่ ยังมีตัวปรับแต่ง บางประการอีกด้วย

PizzaTower อาจได้รับแรงบันดาลใจ จากเกมแพลตฟอร์ม ในสมัยก่อน แต่มันเป็นมากกว่า ความเฟื่องฟูแบบย้อนยุค มันถูกทำให้เฉียบคม ปรับแต่งพัฒนา จนทำให้เกม platforming นี้สมบูรณ์แบบ และเราคิดว่า คุณควรลองเล่นดูสักครั้ง

และสำหรับครั้งหน้า พวกเราจะมาแนะนำ รีวิวเกม ให้ทุกคนได้ อ่านกันอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบ เกมมิ่งเกียร์ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

-หลงวาริน-

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post