รีวิวเกมส์ ข่าวเกม Resident Evil 4 มีการเปิดให้รองรับอุปกรณ์เสริม เพื่อความสนุกในการเล่นมากขึ้น

Resident Evil 4 มีการเปิดให้รองรับอุปกรณ์เสริม เพื่อความสนุกในการเล่นมากขึ้น

Resident Evil 4

Resident Evil 4 เกมซอมบี้ที่มีความสยดสยอง ตื่นเต้นจนได้ขึ้นแท่น อยู่ในทำเนียบตำนาน ได้มีการเปิดใช้อุปกรณ์เสริม เพื่อประสบการณ์ใหม่ของผู้เล่น

Resident Evil 4

 

Resident Evil 4 เกมไล่ล่าผีดิบอันเป็นตำนาน ได้เปิดโอกาส ให้มีการใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า Oculus Quest ซึ่งมันเป็นอุปกรณ์ ที่จะช่วยให้ผู้เล่น ได้สัมผัสกับตัวเกมในรูปแบบใหม่ ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเป็นอย่างมาก

และรวมไปจนถึงในภาค  2 และ 3 ในเวอร์ชั่นของ PC ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ ให้กับผู้เล่นที่จะได้สัมผัส กับความรู้สึกที่เสมือนจริง ในขณะที่ กำลังเล่นอยู่อีกด้วย resident evil 4 มือถือ

โดยประสบการณ์ใหม่ ของการเล่นเกม ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งนี้ ผู้เล่นจะรู้สึกได้ ถึงความเปลี่ยนแปลงไป ในฉากที่มีการต่อสู้ปะทะกัน ที่มีความสมจริง อย่างที่สุด Resident Evil 4 Remake

โดยผู้เล่น จะสามารถสัมผัสถึง ประสบการณ์แบบเสมือนจริง ที่มีความเป็น 3 มิติ อันน่าตื่นเต้น ในทุกๆฉาก ที่มีอยู่ในเกม เพียงแค่ผู้เล่น มีชุดอุปกรณ์ VR และมีเกม ที่เป็นเวอร์ชั่นของ PC เท่านั้น

ความสยอง และน่าตื่นเต้น ระทึกขวัญของเกม ก็จะเพิ่มมากขึ้น เป็นเท่าทวีคูณ โดยในเบื้องต้น ก็ยังไม่ได้รับรายงานว่า เกมตัวอื่นๆ ของทางบริษัท Capcom จะมีเกมไหน รองรับอุปกรณ์ดังกล่าว ในอนาคตหรือไม่ Resident Evil 4 PC

แต่ก็มีการคาดการณ์ กันเอาไว้ว่า หากการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ได้รับเสียงตอบรับที่ดี จากผู้เล่น ก็มีความเป็นไปได้สูง ที่จะมีตัวอย่างเกมอื่นๆ ที่จะได้รับ การเปลี่ยนแปลงเช่นนี้ ตามกันออกมาอีกมาก Resident Evil 4

Artist Em

 

 

 

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post