รีวิวเกมส์ เกมมิ่งเกียร์ tsunami ge-06 อปุกรณ์เล่นเกม หูฟังเกมเมอร์หลักร้อย แต่คุณภาพเกินร้อยอย่างแน่นอน !

tsunami ge-06 อปุกรณ์เล่นเกม หูฟังเกมเมอร์หลักร้อย แต่คุณภาพเกินร้อยอย่างแน่นอน !

tsunami ge-06

tsunami ge-06 หูฟังเกมเมอร์หลักร้อย แต่คุณภาพดี มีระบบตัดเสียงรบกวน และรองรับระบบเสียง 7.1 มีการออกแบบ คล้ายปีกนก

tsunami ge-06 เป็นที่รู้กันนะครับว่า อปุกรณ์เล่นเกม หรือเกมมิ่งเกียร์นั้น มีความสำคัญ แทบจะทุกอย่างเลยก็ว่าได้ นอกจากเมาส์หน้าจอหรือแป้นพิมพ์แล้ว เกมมิ่งเกียร์ Tsunami lighting Control

อีกหนึ่งสิ่ง ที่เหล่าเกมเมอร์ ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือหูฟัง รีวิวเกม เพราะนอกจาก จะทำให้เราได้ยินเสียง ที่เกิดขึ้นภายในเกมแล้ว บางเกม ยิ่งสามารถบอกตำแหน่งของศัตรูได้อีกด้วย ว่าระยะห่าง ระหว่างเรากับศัตรูนั้น มีมากน้อยแค่ไหน

tsunami ge-06

เกมเมอร์บางคน ใช้หูฟังราคาหลักหมื่นก็มี เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ อันที่จริงแล้วหูฟังที่ดี ๆ มีคุณภาพหลักร้อย ก็มีอยู่มากมาย แต่หูฟังที่จะมาแนะนำคือ tsunami ge-06 Case Tsunami นอกจาก ดีไซน์การออกแบบจะสวยงาม tsunami ge-06 driver ใส่แล้วรู้สึกสบายหูมาก ๆ

มีการออกแบคล้ายกับปีกนกมีไฟ RGB ในตัวและยังลองรับเสียง 7.1 และที่สำคัญ ที่เป็นจุดเด็นเลยก็คือ ไมค์โครโฟน ที่สามารถ ตัดเสียงรบกวนได้ ทำให้เราสามารถ สื่อสารกับเพื่อน ๆ ในทีมได้อย่างชัดเจน

ส่วนในเรื่องของคุณภาพนั้น ก็ตามราคาครับ อยู่ที่ประมาณ 700-800 บาทอาจจะไม่ดี สู้พวกราคาหลักหมื่นหลักพัน แต่ถ้าเทียบกับราคา หลักร้อยเท่ากันแล้ว คุณภาพถือว่าดีออกนอกหน้ารุ่นอื่น ๆ อย่างแน่นอน ! ครับ

นำเสนอโดย : MP

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post