รีวิวเกมส์ บทความเกม Candy Challenge 3D Mod APK 1.0.68 เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ ตุ๊กตาที่คล้ายกับตุ๊กตาใน Squid Game จะไม่ยกโทษให้คุณ

Candy Challenge 3D Mod APK 1.0.68 เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ ตุ๊กตาที่คล้ายกับตุ๊กตาใน Squid Game จะไม่ยกโทษให้คุณ

candy challenge 3D

Candy Challenge 3D Mod APK 1.0.68 เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ ตุ๊กตาที่คล้ายกับตุ๊กตาใน Squid Game จะไม่ยกโทษให้คุณ

Candy Challenge 3D

Candy Challenge 3D เป็นหนึ่งในหลายแสนคน ที่เพลิดเพลินกับ เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ – เงินไม่ จำกัด ไม่มีเกมโฆษณา ตอนนี้ ดาวน์โหลด เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ และเล่นมินิเกมมากมายที่นี่

เกี่ยวกับ แคนดี้ ชาเลนจ์

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เกมความบันเทิงมากมาย ได้รับการเผยแพร่ในช่วงที่ผ่านมา นอกจากนี้ ผู้พัฒนายังคงสร้างเกมเพิ่มเติม ในหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น การแข่งรถ อาร์เคด ปริศนา การผจญภัย การจำลอง และอื่น ๆ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ ตอนนี้คุณสามารถเล่นเกม ที่ผสมผสานรูปแบบการเล่น และประเภทต่าง ๆ เข้าด้วยกัน

เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ โดย Idil Morgul เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย แต่อยู่ในรูปแบบมินิเลเวล ที่นี่ มินิเกมส่วนใหญ่ มีความท้าทายมากมาย ที่คุณต้องใช้เชิงรุกเพื่อเอาชนะ ตัวอย่างเช่น ไฟสีแดงของเกม Squid Game ไฟเขียวเป็นจุดเด่นในเกมนี้

ที่นี่ คุณควรจำไว้ว่า คุณต้องมองหาการเปลี่ยนสีแสง เพื่อความอยู่รอด ตุ๊กตาที่คล้ายกับตุ๊กตาใน Squid Game จะไม่ยกโทษให้คุณ หากคุณขยับตัว เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสีแดง มีเกมพิเศษอีกมากมาย ที่คุณสามารถเล่นได้ ทั้งหมดในเกมเดียวนี้

Candy Challenge 3D เกมจำลองสถานการณ์ของเกมมากมาย

เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์หลายเกม มีปริศนาที่ต้องแก้ อุปสรรคที่ต้องหลีกเลี่ยง และเกมปลาหมึก ขั้นสุดยอดที่เป้าหมายหลักในการเอาชีวิตรอด นอกจากนี้ ความท้าทายของเกมอื่น ๆ ได้แก่ การไปถึงเส้นชัยตรงเวลา ตัดแม่แบบภายในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีม กระโดดข้ามสระว่ายน้ำบนพื้นผิวต่า งๆ โดยไม่ตกน้ำ การชักเย่อกับทีมคู่แข่งที่แข็งแกร่ง และ มากกว่า

รับเกมตอนนี้ และเล่นในมินิเกมมากมาย ที่จะทำให้คุณอยากเล่นมากยิ่งขึ้น เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ ขอต้อนรับเลเยอร์สู่เกมใหม่ ที่น่าตื่นเต้น และสนุกสนาน และเต็มไปด้วยความท้าทายมากมาย เกมที่น่าทึ่งนี้ มาพร้อมกับมินิเกมที่น่าตื่นเต้นมากมาย

ในความท้าทายมากมายที่เกมนี้มี โปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อทำการเคลื่อนไหวของคุณ ถ้าคุณไม่ใส่ใจ คุณจะล้มเหลวและเล่นซ้ำในด่านต่างๆ ของเกมเพื่อความก้าวหน้า ดาวน์โหลด เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ ตอนนี้ และพยายามเอาชนะ ความท้าทายมากมายที่มีอยู่ที่นี่

Candy Challenge 3D

คุณสมบัติ แคนดี้ ชาเลนจ์

เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย ที่ทำให้เกมนี้โดดเด่นในประเภทเดียวกัน

Amazing Mini Games  เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ สร้างขึ้นพร้อมกับความท้าทายมากมายในรูปแบบของมินิเกม ก่อนที่คุณจะไปยังด่านต่อไป คุณต้องชนะในระดับเกมปัจจุบัน เกมนี้มีระดับที่กระตุ้นผู้เล่นที่มาพร้อมกับความท้าทายที่แตกต่างกัน

ณ จุดหนึ่ง นักเล่นเกมต้องเล่นในความท้าทายที่คล้ายกับในเกมปลาหมึก นอกจากนี้ยังมีมินิเกมอีกมากมาย เช่น ชักเย่อ การเล็งและขว้างไม้ไปที่เป้าหมาย การตัดไอเท็มตามขอบที่ระบุ และอีกมากมาย การควบคุมนั้นเรียบง่ายและคุณจะทึ่งกับกราฟิก 3 มิติที่น่าสนใจในเกมนี้

กราฟิก 3D อันน่าทึ่ง  – เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ ให้การควบคุมที่ง่าย เนื่องจากเกมนี้มาพร้อมกับมินิเกมมากมายที่มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน มินิเกมทุกเกมจึงมีการควบคุมในตัวเอง อย่างไรก็ตาม การควบคุมทั้งหมดนั้นเรียบง่าย และทำให้เกมเมอร์เล่นและชนะได้ง่าย ควบคุมตัวละครเพื่อชนะในเกมระดับต่างๆ และทำให้ทั้งทีมของคุณภาคภูมิใจ

ตัวอย่างเช่น มินิเกม Squid Game คุณต้องแตะบนหน้าจอ เพื่อไปหรือหยุด โดยขึ้นอยู่กับแสงสีแดงหรือสีเขียว ในทางกลับกัน ในระหว่างการชักเย่อ จะมีแถบทางด้านขวาของอินเทอร์เฟซ ที่คุณจะกดค้างไว้แล้วลากลงเพื่อดึง

Electrifying Sounds  – เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ มีเพลงประกอบที่น่าดึงดูด ซึ่งช่วยให้คุณกระตือรือร้นและสนใจ ที่จะเล่นมากยิ่งขึ้น อันที่จริง มินิเกมทุกเกม มีซาวด์แทร็กที่ปรับแต่งได้ ซึ่งทำให้เกมนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ความท้าทายต่างๆ – เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ มีระดับเกมมากมาย ที่นำเสนอต่อเกมเมอร์ ในรูปแบบของความท้าทาย มีความท้าทายมากมายในเกมที่ คุณสามารถเล่นได้โดยไม่เบื่อ ดาวน์โหลดเกมวันนี้ และดื่มด่ำกับความท้าทายของเกมที่สดชื่นมากมาย

ไม่มีโฆษณา – ผู้พัฒนาเกมนี้เสียสละมากที่จะกำจัดโฆษณาของบุคคลที่สามซึ่งอาจทำให้เขาได้รับเงินจริงเช่นกัน! จะไม่มีการหยุดชะงักเมื่อคุณเล่นเกมนี้

เงินไม่ จำกัด  – กับทุกความท้าทายของเกมที่ชนะ เกมนี้มอบเงินไม่ จำกัด ให้กับผู้เล่น เงินสามารถใช้เพื่อปลดล็อกไอเท็มในเกมต่างๆ

เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ 

เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ ดาวน์โหลด เกมนี้ – เงินไม่ จำกัด

เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ มาพร้อมกับ เงินไม่จำกัดจำนวนมาก และไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุด ของเกมแคนดี้ ชาเลนจ์ และสนุกไปกับทุกสิ่งที่เกมมีให้

เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ เป็นเกมที่คล้ายกับในซีรี่ย์เรื่อง Squid Game ซึ่งจำลองสถานกาณร์หลาย ๆ อย่าง มาจากในหนังเลยทีเดียว ในเกมก็จะมีหลากหลายด่านให้เล่น มีความท้าทายและความตื่นเต้น เล่นต่อไปเพื่อเลเวลที่มากขึ้น

ในเกมก็จะมี เกมปลาหมึก หรือ AEIOU ที่มีตุ๊กตา เหมือนในซีรีย์เรื่อง Squid Game ตัวละครในเกม ต้องวิ่งเข้าเส้นชัยให้ทัน ในเกมจะมีสัญญาณไฟสีเขียว และสีแดง ไฟเขียวเพื่อเป็นสัญญาณบอกให้วิ่งได้ หรือไฟแดง เพื่อเป็นสัญญาณให้หยุด ถ้าหากไม่หยุดก็จะถูกยิง และไม่ผ่านด่าน

และยังมี เกมแกะน้ำตาล ตามรูปต่าง ๆ เช่น รูปร่ม รูปสามเหลี่ยม หรือรูปวงกลม เป็นต้น แล้วแต่ว่าคุณจะได้รูปไหน ถ้าหากทำแผ่นน้ำตาลแตก ก็จะไม่ผ่านด่าน

ในเกม ยังมีเกมที่ต้องเดินบนกระจก คุณต้องเลือกเดินตามแผ่นกระจก ที่ถูกต้อง ซึ่งมีอยู่ประมาณ 7 แผ่น และจะมากขึ้นตามเลเวล ที่เพิ่มขึ้นด้วย แล้วคุณจะถึงเส้นชัยและผ่านด่าน แต่หากเลือกพลาด คุณก็จะตกลงไปในน้ำ และเมื่อเล่นต่อไป เลเวลก็จะเพิ่มขึ้น เกมก็จะยากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งก็จะมีความท้าทาย และความน่าตื่นเต้นในการเล่นเพิ่มขึ้น

ในเกม ยังมีเกมชักเย่อ เกมโยนลูกแก้ว และอีกมากมาย ให้คุณได้เล่น ซึ่งจะมีความท้าทาย น่าสนุกตื่นเต้นมากขึ้น พร้อมกับเลเวลที่มากขึ้น ก็จะเพิ่มความท้าทาย ความสนุก และความน่าตื่นเต้นมากขึ้น

เกมแคนดี้ ชาเลนจ์ จะทำให้คุณไม่ต้องเบื่ออีกต่อไป เป็นเกมที่เป็นกระแสจากเรื่อง Squid Game ใครอยากลองเล่นเกม เหมือนในซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วล่ะก็ ต้องลองดาวน์โหลดมาลองเล่นกันดู เพื่อจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ ความสนุก และความท้าทาย


เรียบเรียง BOMEBAMB

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post