รีวิวเกมส์ บทความเกม alchemy stars วางแผนกลยุทธ์ให้เข้ากับสถานะการณ์ของด่านนั้น ๆ

alchemy stars วางแผนกลยุทธ์ให้เข้ากับสถานะการณ์ของด่านนั้น ๆ

alchemy stars

alchemy stars วางแผนกลยุทธ์ให้เข้ากับสถานะการณ์ของด่านนั้น ๆ 

alchemy stars

alchemy stars ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับกิจกรรมกิจกรรม Aurora Aeterna อีเวนต์นี้จะแนะนำเนื้อหาใหม่ๆ ให้กับเกม รวมถึงโหมด Command Archives ใหม่ ด่านพื้นฐาน ด่าน Aurorian Trial รางวัลล็อกอินเวลาจำกัด และอีกมากมาย ทำตามเงื่อนไขที่กำหนด แล้วรับรางวัลมากมาย!

 • เงื่อนไขการปลดล็อคกิจกรรม: เคลียร์ด่านหลัก 1-16 เพื่อปลดล็อค

ตารางกิจกรรม คลังข้อมูลคำสั่ง ระยะเวลากิจกรรม ช่วงเวลาให้บริการ

2 ธันวาคม, 9:00 – 20 ธันวาคม, 9:00 (UTC +0)

2 ธันวาคม, 4:00 – 20 ธันวาคม, 4:00 น. (UTC -5)

ระยะเวลารับรางวัล Scala Gloriari

2 ธันวาคม, 9:00 – 23 ธันวาคม, 4:00 น. (UTC +0)

2 ธันวาคม, 4:00 – 22 ธันวาคม, 23:00 น. (UTC -5)

 • alchemy stars บทนำการเล่นเกมคลังคำสั่ง

บทนำเนื้อหากิจกรรม คลังข้อมูลคำสั่งเป็นโหมดการเล่นเกมใหม่สำหรับช่วงกิจกรรมนี้ ภายในคลังเอกสาร คุณจะพบกับความท้าทายมากมายที่จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะทางยุทธวิธีผ่านการต่อสู้จำลองได้ทีละน้อย

ในช่วงเวลากิจกรรม คุณสามารถรับดิสก์ข้อมูลได้หลายวิธี (ดิสก์ข้อมูล รายการวัสดุที่จำเป็นในการเปิดคลังข้อมูลคำสั่ง) และใช้เพื่อเข้าถึงความท้าทายต่างๆ คุณอาจพบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้าเวทีธรรมดาหรือคลื่นของศัตรูอย่างต่อเนื่อง แม้แต่ลานประลองใต้ดินหรือสถานการณ์การต่อสู้แบบใดแบบหนึ่งจากที่มีอยู่มากมาย คุณสามารถเลือกเนื้อหาที่ต้องการท้าทาย เลือกความยากได้อย่างอิสระตามความแข็งแกร่งของทีม แล้วเริ่มการต่อสู้จำลอง หากคุณเคลียร์ด่านได้สำเร็จ คุณจะได้รับคะแนนกิจกรรม

หลังจากสิ้นสุดกิจกรรม Command Archive จะได้รับการติดตั้งอย่างเป็นทางการบน Colossus เป็นคุณลักษณะถาวร ฟีเจอร์นี้คาดว่าจะเปิดใช้งานในวันที่ 23 ธันวาคม เวลา 18:00 น. (UTC +9 เวลาโตเกียว) การออกแบบการเล่นเกมของโหมดนี้จะคล้ายคลึงกัน แต่วิธีการรับ Data Disk และรางวัลสเตจจะได้รับการออกแบบใหม่และคำนวณแยกกัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดให้ความสนใจกับประกาศอย่างเป็นทางการที่กำลังจะมีขึ้น

 • alchemy stars Scala Gloriari เวลาจำกัด

เมื่อคุณสะสม Renown ครบจำนวนหนึ่งแล้ว คุณสามารถรับรางวัลตามค่าชื่อเสียงที่คุณได้รับ ซึ่งรวมถึง 2,100 Lumamber, เฟอร์นิเจอร์รุ่นจำกัด, วัตถุดิบ Aurorian Breakthrough ในตำนาน และวัสดุอัปเกรด Aurorian อย่าลืมไปที่ Scala Gloriari เพื่อรับรางวัลของคุณ!

 • alchemy stars ภาพรวมขั้นตอนพื้นฐาน/การทดลองออโรเรียและเนื้อเรื่อง

เคลียร์ด่านเนื้อเรื่องหลักทั้งหมดของอีเวนต์ได้สำเร็จ (รวมถึงด่านกิจกรรม 10 ด่านและด่านเนื้อเรื่อง 5 ด่าน รวมเป็น 15 ด่าน) และด่านทดลองของออโรเรียนใหม่ 2 คน เฮดี้ และคอร์ดี้ ให้ได้มากถึง 1,350 ลูมแอมเบอร์

 • alchemy stars กิจกรรมการลงชื่อเข้าใช้แบบจำกัดเวลา

บทนำเนื้อหากิจกรรม: เข้าสู่ระบบในช่วงเวลากิจกรรมเพื่อเข้าร่วมในกิจกรรมการลงชื่อเข้าใช้แบบจำกัดเวลา และคุณจะได้รับรางวัลการลงชื่อเข้าใช้สุดพิเศษเมื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ระบุ

ตารางกิจกรรม:

2 ธันวาคม, 9:00 – 20 ธันวาคม, 9:00 (UTC +0)

2 ธันวาคม, 4:00 – 20 ธันวาคม, 4:00 น. (UTC -5)

เนื้อหากิจกรรมโดยละเอียด:

ล็อกอินรวมทั้งหมด 1 วัน: ออโรเรียน 4 ดาว Hachi & Gin และของขวัญนิรนาม I ×3

ล็อกอินรวม 2 วัน: Lumamber ×100 และ Nightium ×5,000

เข้าสู่ระบบเป็นเวลา 3 วันโดยรวม: General Jasper II ×3 และ Recharger Pack ×1

ล็อกอินรวมทั้งหมด 4 วัน: Lumamber ×200 and Anonymous Gift I ×3

ล็อกอินรวมทั้งหมด 5 วัน: General Jasper II ×4 and Nightium ×10,000

ล็อกอินรวม 6 วัน: Daybreak Crystal ×5 และ Recharger Pack ×2

ล็อกอินรวมทั้งหมด 7 วัน: General Jasper II ×5 and Anonymous Gift I ×4

ลงชื่อเข้าใช้ 8 วัน: Lumamber ×500 และ Hedy’s Gaze (อวาตาร์กิจกรรมพิเศษ) ×1

alchemy stars

 • การรับสมัครแบบจำกัดเวลา—ออโรเรียนใหม่: Hedy/Cordy

สรุปการรับสมัครแบบจำกัดเวลา: ในช่วงกิจกรรมการรับสมัคร Lumo Blade Armor แบบจำกัดเวลา Hedy และ Cordy จะสามารถรับสมัครได้จากแบนเนอร์การรับสมัครของกิจกรรมเท่านั้น เมื่อจ้างออโรเรียน 6 ดาว มีโอกาส 50% ที่จะเป็นเฮดี้ และเมื่อจ้างออโรเรียน 5 ดาว มีโอกาส 25% ที่จะเป็นคอร์ดี้ ตัวละครสองตัวนี้จะไม่สามารถคัดเลือกจากแบนเนอร์การรับสมัครอื่น ๆ ได้ในช่วงเวลานี้

ตารางรับสมัครแบบจำกัดเวลา

2 ธันวาคม, 9:00 – 23 ธันวาคม, 4:00 น. (UTC +0)

2 ธันวาคม, 4:00 – 22 ธันวาคม, 23:00 น. (UTC -5)

หมายเหตุ: หลังจากการรับสมัครแบบจำกัดเวลาสิ้นสุดลง Hedy และ Cordy จะเข้าสู่กลุ่มการสรรหาบุคลากรหลักหลังการอัปเดตวันที่ 23 ธันวาคม และกลุ่มการรับสมัครแบบจำกัดเวลาทั้งหมด และอัตราการรับสมัครจะสอดคล้องกับอัตราของ Aurorian ที่ไม่ใช่เหตุการณ์อื่นๆ ของ คะแนนเดียวกัน

หมายเหตุ: นอกจากจะมีให้บริการจากกิจกรรมการเข้าสู่ระบบแบบจำกัดเวลาแล้ว Hachi & Gin Aurorians 4 ดาวจะเข้าสู่กลุ่มการรับสมัครแกนนำและกลุ่มการรับสมัคร Aurorian แบบจำกัดเวลาทั้งหมด (รวมถึงกลุ่ม Lumo Blade Armor) หลังจากอัปเดต 2 ธันวาคม . อัตราการรับสมัครของพวกเขาจะสอดคล้องกับอัตราของ Aurorian ที่ไม่ใช่เหตุการณ์อื่นที่มีระดับเดียวกัน

 • อัปเดตการรับสมัครแกนนำ: Bethel/Luke

ก่อนหน้า Spectre Summoner event Aurorian Bethel และ Spiritweaver Aurorian Luke จะถูกเพิ่มลงในรายการการรับสมัครแกนนำ Aurorians และการเกณฑ์ทหารในเวลาจำกัดที่ตามมาทั้งหมด รวมถึงกลุ่มการรับสมัครแบบจำกัดเวลา Lumo Blade Armor เมื่อเวอร์ชันอัปเดตในวันที่ 2 ธันวาคม และจะ มีโอกาสปรากฏเป็นออโรเรียนที่ไม่ใช่อีเวนต์ในระดับเดียวกันเท่ากัน

 • คู่มือการจัดหาเนื้อหากิจกรรม

ในช่วงกิจกรรมนี้ คุณจะได้รับเฟอร์นิเจอร์และอวาตาร์สุดพิเศษ แนวทางเฉพาะมีดังนี้:

Hedy’s Gaze: เข้าสู่ระบบเป็นเวลา 8 วันในช่วงเวลากิจกรรมเพื่อรับสิทธิ์

กระจกสี พร และคทาแห่งแสงออโรร่าเป็นรางวัลจากสกาลา กลอเรียรี

 • ฟังก์ชั่นสำรวจอัตโนมัติในดินแดนลับใหม่

เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณในโหมด Secret Territory จะมีการแนะนำฟังก์ชันสำรวจอัตโนมัติหลังการอัปเดต เพื่อลดความตึงเครียดสำหรับคุณเมื่อสำรวจ Secret Territory

 • หนังสือกิจกรรมพิเศษ เฟส 3 ด่าน 2 เควสกิจกรรม

หลังจากอัปเดตกิจกรรม เควสกิจกรรมหนังสือกิจกรรมพิเศษ ระยะที่ 3 ด่าน 2 จะพร้อมใช้งาน หนังสือกิจกรรมพิเศษจะแนะนำให้คุณทำภารกิจในเกมต่างๆ ให้สำเร็จ ซึ่งจะให้รางวัลเมื่อตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด

 • ชุดใหม่ในร้านค้า

การซื้อเครื่องแต่งกาย: ชุด Play Pretend ของ Pact Aurorian Pact ระดับ 5 ดาวจะวางจำหน่ายในร้านค้า—คุณสามารถซื้อได้ด้วย Lumocrystals

เวลาขายเครื่องแต่งกาย

2 ธันวาคม, 9:00 – 23 ธันวาคม, 4:00 น. (UTC +0)

2 ธันวาคม, 4:00 – 22 ธันวาคม, 23:00 น. (UTC -5)

alchemy stars

 • ชุดของขวัญลดราคาแบบจำกัดเวลาในร้านค้า

ในช่วงกิจกรรม Aurora Aeterna จำนวนชุดของขวัญส่วนลดจะถูกขายในร้านค้าในช่วงเวลาจำกัด โปรดดูราคาเฉพาะที่หน้าจอร้านค้า

แพ็คพิเศษ ประกอบด้วย Lumamber ×120, Special Star Flare ×1 และ Prism ×120 (Prism จะถูกเพิ่มโดยตรงไปยัง Prism pool ของคุณ) จำกัดการซื้อ 3 ครั้ง ตลอดระยะเวลากิจกรรม ชุดของขวัญนี้มอบส่วนลดมากถึง 83% เมื่อเทียบกับราคาสินค้าดั้งเดิมทั้งหมด!

ชุดรับสมัครงาน ประกอบด้วย Lumamber × 3,000 (10 การรับสมัครต่อเนื่องกัน) จำกัดการซื้อ 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลากิจกรรม ชุดของขวัญนี้มอบส่วนลดมากถึง 67% เมื่อเทียบกับราคาสินค้าดั้งเดิมทั้งหมด!

Green Ascension Kit: ประกอบด้วย Green Order Box IV ×10, Green Order Box III ×30, Green Order Box II ×50, Green Order Box I ×30, and Nightium ×300,000. จำกัดการซื้อ 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลากิจกรรม แพ็คของขวัญนี้มอบส่วนลดมากถึง 26% เมื่อเทียบกับราคาสินค้าดั้งเดิมทั้งหมด!

เวลาขายชุดของขวัญ

2 ธันวาคม, 9:00 – 23 ธันวาคม, 4:00 น. (UTC +0)

2 ธันวาคม, 4:00 – 22 ธันวาคม, 23:00 น. (UTC -5)

เพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้นใน Store เราจะทำเครื่องหมายส่วนลดเฉพาะของชุดของขวัญบางรายการอย่างชัดเจนหลังการอัปเดตเวอร์ชัน เช่น ส่วนลด “ชุดรับสมัคร” และข้อมูลอื่นๆ “67%” เนื้อหาจริงจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเทียบกับชุดของขวัญที่มีให้ในเวอร์ชันก่อนหน้า

 • โบนัสสำหรับทุกคน

ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม – 6 ธันวาคม คุณจะได้รับ 120 Prism ทุกวันเพื่อช่วยให้คุณสนุกกับกิจกรรมได้อย่างเต็มที่!

เนื้อหาของขวัญ: ปริซึม ×120

เวลารับสิทธิ์: คุณจะได้รับ 120 Prism ทุกวันเวลา 20:00 น. รวมเป็น 600 Prism ใน 5 วัน ระยะเวลาที่ใช้ได้ของข้อความอีเมลเดียวคือ 1 วัน (24 ชั่วโมง) โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับ Prism ของคุณภายในระยะเวลาที่ใช้ได้ของอีเมล มิฉะนั้นจะหมดอายุ!

ตารางกิจกรรม

ทุกวัน เวลา 11:00 น. ตั้งแต่ 2 ธันวาคม – 6 ธันวาคม (UTC +0)

ทุกวัน เวลา 06:00 น. ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม – 6 ธันวาคม (UTC -5)

 • โบนัสกิจกรรม การเพิ่มเอฟเฟกต์ของผู้ให้บริการ

  ในช่วงระยะเวลากิจกรรม Aurora Aeterna ผู้ขนส่งจะได้รับโบนัสประสิทธิภาพคุณสามารถใช้ Prism ได้สามครั้งเพื่อรับรายได้สามครั้งจากการท้าทายครั้งเดียวเมื่อใช้
  ระยะเวลาที่มีผลใช้บังคับ
  2 ธันวาคม, 9:00 – 23 ธันวาคม, 4:00 น. (UTC +0)
  2 ธันวาคม, 4:00 – 22 ธันวาคม, 23:00 น. (UTC -5)


เรียบเรียง BOMEBAMB

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post