รีวิวเกมส์ รีวิวเกม stray รีวิว การเปิดตัวของ BlueTwelve ซึ่งคุณอาจรู้จักในชื่อ ‘The Cat Game’ เป็นเกมไขปริศนาตัวต่อบน PlayStation และ PC ที่น่ายินดี

stray รีวิว การเปิดตัวของ BlueTwelve ซึ่งคุณอาจรู้จักในชื่อ ‘The Cat Game’ เป็นเกมไขปริศนาตัวต่อบน PlayStation และ PC ที่น่ายินดี

Stray

stray รีวิว การเปิดตัวของ BlueTwelve ซึ่งคุณอาจรู้จักในชื่อ ‘The Cat Game’ เป็นเกมไขปริศนาตัวต่อบน PlayStation และ PC ที่น่ายินดี

stray The Kotaku รีวิวใน Strayซึ่งเป็นเกมไขปริศนา ที่คุณอาจเคยใช้เรียกขานถึง ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ว่า The Cat Game ดูสิ Strayไม่ใช่แค่เกมเกี่ยวกับแมว เป็นเกมที่หล่อหลอมคุณเป็นแมว และด้วยเหตุนี้ จึงเลียนแบบพฤติกรรมแมวได้อย่างน่าเชื่อถือ

เกมมันๆ pc ลักษณะของเกม สมมติคุณคือแมวตัวนั้น โดยจะควบคุมโดยคุณ จากแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ของคุณ โดยคุณสามารถผลักขวดเบียร์ ออกจากเคาน์เตอร์ หรือล้มกองหนังสือ ที่เรียงซ้อนกันอย่างพิถีพิถัน คุณสามารถฉีกโซฟา พรมและประตูปิดด้วยกรงเล็บ คุณสามารถเอาหัว ไปติดอยู่ในถุงกระดาษได้ เอียงนิ้วหัวแม่มือตามปกติเพื่อเคลื่อนที่ และคุณจะมุ่งหน้า ไปในทิศทางแบบสุ่มได้

Stray PS5

stray เผยแพร่โดย Annapurna Interactive และเปิดตัวสำหรับ PlayStation 4, PlayStation 5 และ PC

เป็นเกมเปิดตัวจากสตูดิโอ พัฒนาชาวฝรั่งเศส BlueTwelve ประกาศครั้งแรกในงานเปิดตัว Stray PS5 ปี 2020 Stray กลายเป็นไวรัลทันที เนื่องจากกลไกหลัก คุณก็รู้ว่า “คุณเล่นเป็นแมว” ทั้งหมดปฏิเสธไม่ได้ว่า เหมือนโดนตกเพราะ ความน่ารักของน้องแมว ถือว่าเกมนี้มีการตลาดที่ดีมาก คนรักแมวหรือทาสแมว ต้องอยากเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน

เกมดังกล่าวเปิดขึ้นด้วย ประเภทของการเลื่อนช้า ๆ แบบภาพยนตร์ที่คุณเห็นในเกม ที่มีชื่อเสียงจากสตูดิโอชั้นนำอย่าง Naughty Dog ยกเว้นเกมที่เน้นกลุ่มแมวป่า คุณสามารถบอกได้ทันที ว่าแมวเหล่านี้ เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด โดยใช้เวลาทั้งวัน ไปกับการสำรวจ โครงสร้างคอนกรีตที่ถูกทิ้งร้าง เห็นได้ชัดว่าปราศจากเจ้านาย ที่ไม่ได้ให้ปลาทูน่ากระป๋อง ไม่นานนักจนกว่าแมว ที่คุณควบคุม จะถูกแยกออกจากฝูง

มันเป็นช่วงเวลาที่ปวดใจ เมื่อได้เห็นสิ่งมีชีวิตตัวเล็ก ๆ ตัวนี้ที่ไม่มีชื่อ แต่เป็นแบบอย่างหนึ่งในสัตว์เลี้ยง ของหัวหน้าสตูดิโอเอง แสดงสีหน้าตกใจ เมื่อรู้ว่าเขากำลังจะ ทำกระเป๋าหาย แรงผลักดันของเกมจึงชัดเจน คุณจะทำทุกอย่าง ในอำนาจของคุณ เพื่อดูเขากลับมารวมตัวกับเพื่อน ๆ ของเขา

ในกรณีของStray “ทุกสิ่งในอำนาจของคุณ” ไม่มากก็น้อยหมายถึง “หลงทางในเมืองที่ตกแต่งอย่างโอ่อ่า” และ “ไขปริศนาสิ่งแวดล้อมเบื้องต้น”

หลังจากอินโทร คุณจะตื่นขึ้นมาใน ความซบเซาของเมืองไซเบอร์พังค์ ไม่มีมนุษย์ที่ไหนเลย ในทางกลับกัน เมืองนี้เต็มไปด้วย หุ่นยนต์ที่เรียกว่า Companions ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่ ที่ถูกกักกัน เพื่อซ่อนตัวจากภัยพิบัติ ของสัตว์ไซคลอปส์ที่เร่ร่อน ซึ่งสามารถจะกินสิ่งที่มีชีวิต ที่มีความรู้สึกเมื่อพบเห็น มีบางช่วงของStray ที่เกี่ยวข้องกับการหลบหนี จากภัยคุกคามนี้

ในบางกรณี นั่นหมายถึงการควบคุณ ไปตามอุโมงค์ร้าง เพื่อความปลอดภัย แต่บางครั้งมันก็หมายถึง การคิดอย่างฉลาด เหมือนแมวจริง ๆ คุณสามารถร้องเหมียวตามคำสั่ง การทำเช่นนี้ จะเรียกความหายนะมาที่คุณ และหากคุณทำ ในขณะที่ยืนอยู่บนหิ้ง (หนูไม่สามารถกระโดดได้สูงขนาดนั้น) คุณจะมีโอกาสที่จะทำให้พวกเขาหนีไปได้

สำหรับStray ส่วนใหญ่คุณจะมาพร้อมกับ B12 โดรนที่มีความรู้สึก B12 สามารถดำเนินการ ที่เป็นประโยชน์หลายอย่าง ที่แมวไม่สามารถทำได้ เช่น การเปิดและปิดประตูไฟฟ้า ซึ่งคุณสามารถใช้ เพื่อดักจับหนู เพื่อให้คุณผ่านได้

stray pc

(ต่อมา B12 จะได้รับไฟหน้า ที่สามารถเผาสัตว์ไซคลอปส์ที่เร่ร่อน ที่เดินเข้าไป ในแสงสีม่วงของมันได้ แม้ว่ามันจะผูกติดอยู่ กับคูลดาวน์ก็ตาม)พรสวรรค์ที่ตัดกันนี้ สร้างสายสัมพันธ์ ที่แยกไม่ออกระหว่าง B12 กับแมวสิ่งที่เริ่มต้น จากการเป็นหุ้นส่วน ของความสะดวกสบาย จะกลายเป็นมิตรภาพ ที่แท้จริงอย่างรวดเร็ว พวกเขาต้องการกันและกัน

ทักษะอันล้ำค่าที่สุดของ B12 เป็นสิ่งที่แมว ไม่เข้าใจอย่างชัดเจน นั่นคือภาษา ระดับเชิงเส้น ด่านที่คุณวิ่งหนี เอาชีวิตรอด จากหนูตาเดียวกินเนื้อ เว้นวรรคที่ปราศจากความเครียด ซึ่งคุณสามารถสำรวจ ย่านใกล้เคียงของเมืองได้ B12 สามารถพูดคุยกับสหาย บทสนทนาเติมช่องว่าง ของแคนนอนไซไฟ ของStrayแต่ยังปลอมตัวเป็นคำสั่ง

stray pc ตัวอย่างเช่นในแถบเกม หลายแห่งจะพบ Companion ที่หลับใหลรู้

ว่าต้องการหุ่นยนต์ตัวนี้เพื่อปลุก ฉันไม่รู้ว่า จะต้องทำอย่างไร ต่อมาขณะจัดการ กับงานที่ไม่เกี่ยวข้องโดยสิ้นเชิง Companion อีกคนหนึ่งพูดถึงบางอย่าง ที่ไม่ทันตั้งตัวว่า เพื่อนที่หลับใหลของพวกเขา จะตื่นจากการถูกกระแทก ที่ศีรษะอย่างแรงเท่านั้น

เมื่อนำ Clever Cat Powers ของฉันไปใช้เกินพิกัด ฉันกลับไปที่บาร์ ปีนขึ้นไปบนเพดาน และผลักลังขวดใส่หัวของ Companion ที่กำลังหลับอยู่ โว้ว! ตื่น

เกมไขปริศนาที่ฉลาดที่สุด ให้คุณกระแทกหัวกับโต๊ะจนในที่สุด คุณไขคำตอบ และรู้สึกเหมือนเป็นอัจฉริยะ Strayไม่เคยทำให้ฉันรู้สึก เหมือนเป็นอัจฉริยะ

Strayนั้นไม่ได้เต็มไปด้วยเรื่องงุ่มง่าม เนื่องจากเกมนี้ มีความก้าวหน้าอย่างมาก ในช่วงสำรวจ พื้นที่เหล่านี้ไม่ใหญ่มาก ใครก็ตามที่อาศัยอยู่กับแมว สามารถยืนยันถึงความชอบ ในการเข้าไปในที่สูงได้ แม้ว่าจะถูกดุหลายครั้ง เพื่อตอบสนองต่อ พฤติกรรมดังกล่าว

พื้นที่เปิดโล่งของ Strayสะท้อนถึงแรงกระตุ้นนี้ อาคารทุกหลังเต็มไปด้วยท่อ หิ้ง ทางหนีไฟ หน่วยเครื่องปรับอากาศแบบยื่นออกมา และรูปทรงอื่น ๆ ที่ช่วยให้คุณขยายขนาด ไปจนถึงหลังคาได้

stray mood ภาษาไทย

แต่มันไม่ใช่แค่นั้น บ่อยครั้งพื้นที่ศูนย์กลางในเกม รู้สึกเหมือนหยุดเข้าพื้นที่ว่างเปล่า ตั้งค่าการแต่งตัวสำหรับสุดยอด แต่สุดท้ายก็ซ้ำซาก เป้าหมายในการเพิ่มสถิติ การโจมตีของคุณ 0.05% หรืออะไรก็ตาม คุณสามารถลดให้เป็นชุดของเมนู และไม่เสียอะไรมาก

คุณไม่สามารถทำเช่นนี้กับStrayได้ โดยไม่ต้องสนใจว่า อะไรที่ทำให้เกมมีความพิเศษ แม้จะไม่ได้มีมนุษย์เพียงคนเดียว แต่เมืองของStray ก็เป็นหนึ่งในพื้นที่ ที่มีมนุษย์มากที่สุด ที่ฉันเคยสำรวจในวิดีโอเกม

นี่เป็นเพราะสหายเกือบทั้งหมด แม้จะเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่มนุษย์ แต่พวกเขาทำเหมือนคุณกับฉัน และทุกคนที่เรารู้จัก พวกเขาเล่นพูลในบาร์ ที่มีไฟนีออนและหยอกล้อกันและกัน พวกเขารักดนตรี ( เพลงของStray แต่งโดยYann van der Cruyssen ไพเราะมาก)

ฉันพบคนหนึ่ง ที่อยากจะเป็นนักกีตาร์ที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่มีโน้ตเพลง สามารถดำเนินการต่อ ในเรื่องหลักได้ แต่ตัดสินใจ ที่จะค้นหาแผ่นเพลงบางแผ่น ทุกครั้งที่พบมัน Companion จะเล่นเพลงให้ฟัง

จะไม่ได้รับอะไรจากภารกิจนี้ ไม่คิดว่ามันจะเพิ่มสถิติ “เปอร์เซ็นต์ที่สมบูรณ์” ในตัวติดตามความคืบหน้าของเกม มันเป็นแค่เพียง สิ่งที่น่ารักที่ทำเพื่อคนอื่น สำหรับคนที่ดูเหมือน จะทำตัวเหมือนมนุษย์

เข้าไปในStray โดยคาดหวังว่าจะมี platformer เกี่ยวกับแมว ความหมายของการมีชีวิตอยู่Stray ชี้ให้เห็นความไม่ชัดเจนระหว่างปัญญาประดิษฐ์ กับปัญญาประดิษฐ์ จากนั้นจึงทดลองความคิดนั้น ไปจนสุดขอบฟ้า

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ รีวิวเกม และการ รีวิวเกม เกมนี้ stray แมว อาจต้องใช้ความรู้ด้านภาษา ในการที่จะเล่นเกมนี้เพื่อน ๆ ที่สนใจเกมนี้ สามารถไปดาวน์โหลด stray mood ภาษาไทย เพื่อเป็นตัวช่วยในการเล่นเกมนี้ ได้บรรลุเป้าหมายให้ง่ายขึ้นและ stray ราคา ก็จะมีให้เลือก จะขึ้นอยู่กับว่าเราอยากได้แบบไหน ต้องเข้าไปเลือกกันอีกที หากกำลังมองหา เกม pc มัน ๆ เกมนี้ถือเป็น เกม pc น่าเล่น เกมหนึ่งที่เพื่อน ๆ ชาวเกมเมอร์ควรได้ลอง


เรียบเรียง BOMEBAMB

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post